Mời quý khách đến với cho thuê xe 16 chỗ của Đức Vinh Trans

Chúng tôi, công ty Đức Vinh vui mừng đón chào quý khách với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá tốt để đáp ứng dịp 30/4- 1/5 này. Vào dịp nghỉ lễ dài này, chắc hẳn các bạn ai cũng có nhu cầu đi du lịch hoặc đi chơi đó đây, hay đơn giản chỉ là về quê tụ họp cùng gia đình, người thân, bạn bè. Trong dịp nghỉ lễ như thế này thì giao thông rất phức tạp giá cả lại tăng lên đột biến. Nếu các bạn cần thuê xe 16 chỗ hãy đến với công ty vận tải du lịch Đức Vinh. Công ty Đức vinh cho thuê xe 16 chỗ tin cậy nhất miền Bắc chắc chắn sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ cho thuê xe uy tín và an toàn nhất.Nguyên nhân khách hàng nên thuê cho thuê xe 16 chỗ du lịch có lái  tại Đức vinh trong dịp 30/4- 1/5 này?

+Đức Vinh Trans công ty du lịch vận tải luôn lấy an toàn của bạn lên làm hàng đầu. Công ty TNHH vận tải và du lịch Đức Vinh luôn cung cấp các loại xe an toàn, chất lượng cao cũng như các loại xe đời mới nhất cho các bạn. Chất lượng luôn được bảo đảm tuyệt đối. Xe vận hành, khởi động trơn tru, an toàn trước khi được đưa vào sử dụng.

+Có rất nhiều hãng xe 16 chỗ cho quý vị chọn lựa trong thời điểm này. Đó là Ford Transit, Mercedes Benz, Mercedes Sprinter, Huyndai Country, Samco,…Đây là các dòng xe được yêu thích trên thị trường hiện nay. Với các loại xe như vậy quý khách có thể thoải mái đăng ký theo nhu cầu và nguyện vọng của mình.

+Trong thời điểm nghỉ lễ như thê này, việc giá thuê xe bị tăng rất nhiều là việc phổ biến. Công ty TNHH vận tải và du lịch Đức Vinh với uy tín và thương hiệu khẳng định từ lâu luôn bảo đảm cho quý khách mức giá cho thuê xe tốt nhất, phù hợp nhất và chắc chắn rẻ hơn thị trường cho thuê xe. Đức Vinh hi vọng quý khách có những ngày nghỉ vui vẻ và hài lòng nhất khi thuê xe của Công ty TNHH Đức Vinh

+ Cùng với những chiếc xe chất lượng cao, an toàn khách hàng sẽ được phục vụ tận tình bởi đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, vui tính. Họ luôn hết mình vì công việc, luôn có trách nhiệm cao trong khi lái xe.

Ngoài ra, nếu cần đi du lịch, hay tham quan cùng công ty quý vị có thể đặt thuê dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ chất lượng của công ty chúng tôi.

Mọi thông tin hãy liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: phòng 206- chung cư G3C- đường Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu giấy- Hà Nội.

Hotline: 0946 021 222- 0912 206 287.

Chúc bạn có những ngày nghỉ vui vẻ, thoải mái bên bạn bè, người thân, gia đình!

Share on Google Plus

About Cơ Khí

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét