Địa chỉ cho thuê đi Hà Nam tại công ty Đức Vinh

Chào bạn đã đến quý khách hàng đến với Sản phẩm xe ở hà nội đi Hà Nội chúng tôi là một doanh nghiệp xe đức vinh cho thuê tại hà nội du lịch uy tín, chất lượng đã được khẳng đinh sau  nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe giá rẻ tại hà nội, ĐứcVinh với dàn Xe đời mới nhất 2016 từ 4 đến cho thuê xe 45 chỗ, đa dạng về chủng loại không chỉ phục vụ riêng cho khách hàng thue xe tại Hà Nội, mà còn phục vụ tất cả các nhu cầu dịch vụ thuê xe của quý khách đi các tỉnh trong cả nước. Xin giới thiệu cho khách hàng Đây là dịch vụ cho thuê xe tại hà nôi đi Tp Hà Nam từ Thành phố Hà Nội phục vụ những yêu cầu sau:

cho thuê xe mercedes s600 vip

 - thue xe đi Tp Hà Nam công tác dài ngày- cho thuê xe giá rẻ tại hà nội tháng.
 - thue xe đi Tp Hà Nam phục vụ cưới hỏi, đưa dâu, Đức vinh cty xe có Dich vu xe đức vinh cho thuê tại hà nội cưới kèm hoa trang trí.
 - duc vinh cho thue xe tai ha noi du lịch, thăm hỏi người thân hay lễ hội tại Tp Hà Nam.
Để thuê một chiếc xe du lịch đi Tp Hà Nam được thoải mái, tùy theo số người đi mà quý khách hàng có thể đặt  thuê một trong các Dịch vụ Đức Vinh sau :

- cho thuê xe ô tô 4 chỗ đi Tỉnh Hà Nam
công ty cho thuê xe tại hà nội du lịch 7 chỗ ngồi.
- xe ở hà nội 9 chỗ Huyndai Starex
- Cho gia xe du lich 16 cho
- xe ở hà nội loại 29 chỗ đời 2015 mới.
- thuê xe oto 45 chỗ tại hà nội đi Hà Nam

Nếu bạn Điện thoại với Đức vinh cty xe ngay trong ngay hôm nay bạn nhận được nhiều ưu đãi. Hơn nữa Cty Đức Vinh luôn cam kết với giá để thuê xe đi Tỉnh Hà Nam luôn rẻ nhất, nếu quý khách tìm được đơn vị nào giá rẻ hơn đơn vị Đức Vinh chúng tôi thi xin giảm 10% giá so với đơn vị mà quý khách đã tìm được. Vậy bạn cọn chờ đợi gì nữa hãy Gọi ngay cho Đức Vinh với Đức Vinh chúng tôi ngay nha để cảm nhận chất lượng Sản phẩm tốt nhất và ưu đãi nhất chỉ có tại Đức vinh cty xe. Mọi thông tin Điện thoại với:

Cty TNHH Đầu tư & Thương mại Đức Vinh
Tại địa chỉ 206 - Ngôi nhà G3C -  ở đường Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0946 021 222 Email: xelocphat@gmail.com

Xin được giới thiệu đôi nét về Tỉnh Hà Nam :
Hà Nam là một tỉnh thuần nông nằm ở vùng đồng bằng sông Hồng Việt Nam. Phía bắc tiếp giáp với Hà Nội Tp, phía đông giáp với tỉnh Hưng Yên và Thái Bình, phía nam giáp tỉnh Ninh Bình, đông nam giáp Thành Phố Nam Định và phía tây giáp tỉnh Hòa Bình. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Hà Nội Việt Nam. Từ Hà Nội Việt Nam đi Bắc Ninh Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam khoảng 70km.

Dịch vụ bạn có thể xem thêm: http://vovtin.com/cho-thue-xe-4-cho.html

 

Share on Google Plus

About Cơ Khí

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét