Cung cấp xe 7,16 chỗ giá tốt tại Đức vinh Trans phục vụ 30/4- 1/5

Như bạn đã biết, công ty TNHH vận tai và du lịch Đức vinh, địa chỉ cho thuê xe uy tín luôn đặt khách hàng lên làm hàng đầu. Công ty Đức Vinh tồn tại và phát triển được trong nhiều năm qua cũng chính là do đã được quý khách luôn ủng hộ chúng tôi. Là một nơi hàng đầu về cho thuê xe, tất nhiên công ty chúng tôi  luôn cố gắng mang lại một dịch vụ hoàn hảo nhất cho các bạn cùng gia đình, người thân được vui lòng nhất. Trong dịp 30/4 – 1/5 này, nhu cầu thuê xe tăng cao, nếu các bạn có mong muốn thuê xe 7 chỗ hay 16 chỗ hãy đến với cho thuê xe của Đức Vinh. Chúng tôi sẽ đáp ứng hết mọi nhu cầu thuê xe của khách hàng để ai cũng được vui vẻ trong ngày lễ này. Để chuẩn bị cho dịp này, Đức Vinh Trans có điều thêm rất nhiều loại xe 7 chỗ cũng như 16 chỗ.

Cho thuê xe 7 chỗ Ford EverestDịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi tham quan có lái tại công ty Đức vinh: Các hãng xe nổi tiếng như Toyota, Chevrolet, Lexus, KIA, Audi, HonDa, VolkWagen, Mercedesbenz, BMW, Nissan, Ford, Huyndai,…

Xe 16 chỗ chất lượng tại Đức vinh Trans: bao gồm các dòng xe thông dụng như Huyndai Country, Mercedes Sprinter, Mercedes Benz, Toyota Hiace, Ford Transit, Transit Luxury,…

Với các hãng xe được tin dùng trên thị trường như vậy cùng với chất lượng tốt chắc chắn khách hàng sẽ không phải băn khoăn về xe cho thuê tại Đức Vinh.

Tại vì sao quý khách nên đặt thuê cho thuê xe 16 chỗ có lái giá rẻ của cho thuê xe của Đức Vinh

+ Dịch vụ của công ty TNHH Đức Vinh luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng xe cho thuê. Cũng bởi, công ty TNHH Đức Vinh luôn luôn đầu tư mới các loại xe, luôn bảo dưỡng, bảo hành đúng tiêu chuẩn. Chất lượng phục vụ cũng rất tốt. Các nhân viên cũng như tài xế luôn phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo với quý vị.

+ Giá thuê xe 7 chỗ tại công ty luôn phù hợp với thị trường. Giá cả luôn được cam kết và đảm bảo cho quý khách vừa lòng. Mặt khác, kể từ lần thứ hai đặt thuê tại Đức Vinh hay là khách hàng thân quen, chắc chắn các bạn sẽ được khuyến mãi về mức giá thuê xe. Còn nếu là khách hàng mới tại công ty Đức Vinh, quý khách sẽ được hưởng những chương trình đặc biệt ưu đãi dành cho khách hàng đầu tiên của công ty TNHH vận tải du lịch Đức Vinh.

Mọi chi tiết về thuê xe 7 chỗ cũng như 16 chỗ,mọi khách hàng vui lòng liên hệ với công ty TNHH vận tải du lịch Đức Vinh theo hình thức sau:

Trực tiếp tại>>Công ty: Phòng 206- chung cư G3C- đường Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu giấy- Hà Nội.

Qua hotline: 0946 021 222- 0912 206 287.

Hoặc qua hộp thư: xelocphat@gmail.com

Share on Google Plus

About Cơ Khí

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét