Cho thuê xe 7 chỗ có lái giá tốt đi nghỉ mát ngày 30/4- 1/5 đi Nam Định

Cho thuê xe 7 chỗ du lịch giá rẻ tại Đức vinh Trans. Là một đơn vị cho thuê xe uy tín lâu năm, công ty Đức vinh luôn thấu hiểu nhu cầu thuê xe của quý khách. Cho nên, trong dịp 30/4- 1/5 này, Đức vinh đã chuẩn bị rất kĩ dàn xe 7 chỗ chất lượng mới đẹp đáp ứng toàn bộ mong muốn thuê xe của các bạn. Dịp nghỉ lễ dài này sẽ là dịp cho mọi khách hàng cùng người thân đi du lịch, nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng. Nếu cần tìm thuê xe 7 chỗ đi du lịch trong dịp này, hãy đến với công ty TNHH Đức Vinh. Quý khách có thể liên lạc với Đức vinh theo nhiều cách thức linh hoạt khác nhau như:

xe 7 chỗ

 



Cách 1: Đến trực tiếp tại văn phòng Đức Vinh

Địa chỉ: Phòng 206- chung cu G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu giấy- Hà Nội.

Tại công ty, mọi đặt thuê của mọi khách hàng sẽ được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả.

Cách 2: Đặt xe qua hotline Đức vinh Trans:

Đường dây: 0946021222 - 0912206287.

Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn hỗ trợ tận tình cho mọi khách hàng đặt thuê, đăng ký xe 7 chỗ của công ty TNHH Đức Vinh.

Cách 3: Gửi mọi thông tin và nhu cầu của các bạn về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đến Đức vinh

Hộp thư điện tử: xelocphat@gmail.com

Thuê xe Đức Vinh sẽ check mail và gửi lại mail phản hồi mọi thông tin các bạn yêu cầu để quý vị có thể ký hợp đồng thuận tiện nhất với công ty TNHH Đức Vinh.

Cách 4: Nếu quý khách có thể ký hợp đồng thuận tiện đã đặt thuê xe mà không có thời gian đến Đức Vinh Trans ký hợp đồng, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tại nhà bạn ký hợp đồng và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho bạn.

Nguyên nhân các bạn nên đặt thuê dịch vụ…của Đức vinh Trans

+ Dịch vụ của Đức Vinh Trans luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng xe cho thuê. Cũng bởi, Đức vinh luôn luôn đầu tư mới các loại xe, luôn bảo dưỡng, bảo hành đúng kê hoạch. Chất lượng phục vụ cũng rất tốt. Các nhân viên cũng như tài xế luôn phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo với quý vị.

+ Giá cả tại công ty luôn phù hợp với thị trường. Mức giá luôn được cam kết và đảm bảo cho quý khách vừa lòng. Mặt khác, kể từ lần thứ hai đặt thuê tại công ty hay là khách hàng thân quen, chắc chắn các bạn sẽ được khuyến mãi về mức giá thuê xe. Còn nếu là khách hàng mới tại công ty Đức Vinh, bạn sẽ được hưởng những chương trình đặc biệt ưu đãi dành cho khách hàng đầu tiên của công ty Đức vinh.

+ Thủ tục, hợp đồng nhanh gọn, dễ hiểu và tuân thủ theo đúng pháp luật. Công ty TNHH vận tải du lịch Đức Vinh cam kết luôn thực hiện theo những gì hợp đồng giữa hai bên quy định. Giá thuê xe luôn thanh toán đúng theo như đã cam kết trong hợp đồng.

+ Ngoài ra, nếu có nhu cầu về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ của công ty vận tải du lịch Đức vinh, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi theo những cách trên để được hỗ trợ sắp xếp xe và báo giá nhanh nhất.

Công ty TNHH Đức Vinh! Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Share on Google Plus

About Cơ Khí

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét