Cần địa chỉ thuê xe 7 chỗ giá rẻ đi Chùa Hương năng đông

Đầu năm, người Việt có phong tục hành hương cầu phúc. Chuyến đi giúp tâm trí với mọi người được thanh thản, yên bình sau một năm dài bận rộn.

Một trong những địa điểm nổi tiếng được du khách ưu ái lựa chọn đó là Chùa Hương. Đến đây, bạn sẽ thực sự hòa mình trong không khí trang nghiêm của miền đất Phật, thành tâm dâng lên những ước nguyện xuân mới.

Cho thuê xe đi lễ Chùa Hương - Trẩy hội chùa Hương


Tuy nhiên, cần đăng ký thuê xe trước một tháng để lựa chọn được chiếc xe ưng ý và Tại Cty Đức Vinh chúng tôi uy tín để không bị độn giá Dịch vụ xe cao.

Là một Cty uy tín trong lĩnh vực Hà Nội cho thuê xe ô tô, Cty Đức Vinh tự hào mang đến cho bạn các Đây là dịch vụ tốt nhất đảm bảo chuẩn xác thời gian đi chuyến bay.

Dàn xe tại Đức vinh cty xe đạt tiêu về chất lượng với các dòng xe đời mới từ 2013-2015 đảm bảo rằng bạn sẽ thuê được xe 7 chỗ vừa ý.

Cty Đức Vinh xin giới thiệu tới bạn một vài trong số những Các loại xe 16 chỗ 7 chỗ ngồi đang được khách ưa chuộng tại Cong ty chúng tôi như: Ford Everest, Toyota Fotuner, Toyota Innova,…

xế đức vinh tại chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp với cung cách phục vụ lịch sự, thông thạo giao thông, xử lý tình huống nhanh nhạy chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách của đức vinh.

Ngoài ra, Đức Vinh chúng tôi còn có các dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ, 16 chỗ hạng sang, 29 chỗ,… đi du lịch, lễ cưới, công tác phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

Mời bạn đăng ký dịch vụ thuê xe của chúng tôi qua

Cty TNHH Đầu tư & Thương mại Đức vinh cty xe
Số nhà 206 - Nhà G3c -  ở đường Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Quận Cầu Giấy - Thành phố Hà Nội
Điện tại chúng tôi: 0946 021 222 Email: xelocphat@gmail.com

Share on Google Plus

About Cơ Khí

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét