nơi Cty lắp đặt mái tôn tại quận cầu giấy Tp Hà Nội thợ bậc 3/7

Mái tôn Hoàng Huy công ty lặt đặt thi công mái tôn, cửa sắt nhận thợ lặp đặt mái tôn ở tại nơi làm việc Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội thợ chuyên nghiệp

Cty trách nhiệm hữu hạn kinh doanh cơ khí Chúng tôi kính chào khách! Hoàng Huy chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt mái tôn tại địa chỉ cty ở Quận Cầu Giấy với chất lượng đảm bảo làm hài long quý khách hang.

khách đang có nhu cầu  làm  mái tôn. khách hàng đang có nhu cầu làm như thế nào, chúng tôi rất nhiệt tình khi được phục vụ khách theo đúng mong muốn bạn. Hãy liên hệ hoàng huy để được tư vấn thêm về  thợ làm mái tôn cho phù hợp với căn nhà, hội trường, kho chứa….. mà bạn mong muốn làm. Cùng Thợ lành nghề công nhân chuyên nghiệp  của Hoàng Huy. Hãy Liên hệ với Cty hoàng huy với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé.
 - Nếu nhà bạn ở Hà Nội thì các bạn gọi Hoàng Huy có mặt trong vòng 30 phút để hỗ trợ các bạn.

- Với dịch vụ trên thì còn vụ thi công mái tôn ở tại địa chỉ quận Cầu Giấy Hà Nội thì Cty Hoàng Huy còn cung cấp những Với dịch vụ trên thì còn, cửa sắt, cổng sắt, hàng rào tôn, và nhiều dịch vụ khác liên quan đến cơ khi Hoàng Huy mái tôn tôi. Vây quý khách hãy nhấc máy lên và Liên hệ với Cty hoàng huy để bạn có giải pháp tốt nhất cho Nơi nơi thi công của mình nhé.


Cty TNHH KINH DOANH CƠ KHÍ Chúng tôi
Số nhà 36 Thụy Phương - Q.Từ Liêm - ở Hà Nội
Mail: [email]cokhihoanghuy@yahoo.com.vn[/email]
Website: cokhihoanghuy.com
Thông tin liên hệ: 097 852 8438 (Mr: Huy)
Share on Google Plus

About Cơ Khí

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét