Dịch vụ cho thuê xe đi Lai Châu Cao Bằng lái xe nhiều kinh nghiệm

Bạn đã đến với bạn đến với Đức vinh cty xe là một trong những đơn vị phát triển sớm dịch vụ Hà Nội cho thuê xe du lịch tại Hà Nội Việt Nam. Với dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại hà nội đi Lai Châu Cao Bằng . Được trang bị dàn xe đời 2010 - 2011 - 2012 - 2013 đời mới.
Đức Vinh chúng tôi luôn luôn cố gắng mang lại mức giá tốt nhất cho khách hàng, nhất là vào thời điểm “ Bão Giá". Đức Vinh chúng tôi luôn cân nhắc, tham khảo và mang lại mức giá thê xe tại đức vinh đi Lai Châu Cao Bằng tốt nhất trên địa bàn tp Hà Nội. Để có báo giá thuê xe  đi Cao Bằng Lai Châu tốt nhất quý khách của đức vinh hãy gọi cho Cty Đức Vinh.
Công ty Đức vinh cty xe luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách của đức vinh với rất nhiều loại xe và hãng xe cho thuê tại Đức vinh cty xe.

Cho thuê xe siêu VIP Roll Royce đỏ mận cực sang

 

Loại xe.
cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ, thue xe 7 cho co nguoi lai, giá xe du lịch 16 chỗ, thuê xe 24 chỗ, thuê xe 29 chỗ giá rẻ nhất, cho thuê xe du lịch 35 chỗ, cho thuê xe 45 chỗ hà nội, cho thuê xe 30 chỗ tại hà nội, thuê xe 9 chỗ, thuê xe 12 chỗ đi lai châu cao bằng.
Xuất phát từ: Trung tâm tp Hà Nội (có thể đón tại địa điểm khác tại nội thành Hà Nội Việt Nam, ngoại thành tính giá khác)
Dịch vụ xe.
 - với xe cho thuê xe ở Hà Nội đi đón, tiễn sân bay Nội Bài
 - công ty cho thuê xe tại hà nội đi công tác, làm việc, hội thảo, hội nghị, city Tour trong Nội Thành tp Hà Nội
 - duc vinh cho thue xe tai ha noi đi ngoại tỉnh, đi công tác, làm việc các tỉnh thành miền Bắc
 - duc vinh cho thue xe tai ha noi theo tháng, dài hạn, đưa đón chuyên gia, đi làm việc hợp đồng theo tháng
 - duc vinh cho thue xe tai ha noi cưới và hoa cưới.................
Đức Vinh đang trên đà phát triển. Rất mong khách đóng góp ý kiếm, để công ty chúng tôi phát triển ngày càng vững mạnh hơn nữa. Trân trọng...!!!
Giới thiệu đôi nét về Lai Châu:
Lai Châu là một tỉnh biên giới thuộc vùng tây bắc Việt Nam, phía bắc giáp nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, phía tây và phía tây nam giáp tỉnh Điện Biên, phía đông giáp tỉnh Lào Cai, phía đông nam giáp tỉnh Yên Bái, và phía nam giáp tỉnh Sơn La.
 

Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Cty Đức Vinh
Địa chỉ phòng 206 - Ngôi nhà G3C -  Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Q.Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0946 021 222 Email: xelocphat@gmail.com

Share on Google Plus

About Cơ Khí

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét