Chúng tôi giá cho thuê xe 4 chỗ đi Điện Biên nhiều loại xe đời mới

Chào bạn nhưng chúng ta đều biết , nhắc tới Tp Điện Biên, đến với nơi đây người ta không chỉ nghĩ tới những cánh đồng Mường Thanh đẹp như một bức tranh vào vụ lúa chín, của vùng đất Tây Bắc đa dạng văn hoá, phong tục tập quán đến từ nhiều dân tộc khác nhau,...mà người ta sẽ nhớ về một thời kí ức lịch sử hào hùng mà chính mảnh đất nơi đây đã viết lên. Tp Điện Biên gắn liền với những trận đánh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, và đã tạo nên những chiến công lừng lẫy mà đỉnh và cao là chiến dịch Điện Biên Phủ năm 1954.Và đến với dịch vụ duc vinh cho thue xe tai ha noi đi Điện Biên từ Hà Nội và các tỉnh lân cận, quý khách hàng sẽ được phục vụ nhu cầu đi lại thăm quan các danh lam, thắng cảnh và đặc biệt là các di tích lịch sử nơi đây một cách tân tình, uy tín nhất.


 

xe ở hà nội du lịch Cty Đức Vinh - Chất lượng cao - Giá rẻ
Số nhà 206 - Ngôi nhà G3C -  Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Q.Cầu Giấy - Hà Nội Việt Nam  - Phone: 0946 021 222 Email: [email]xelocphat@gmail.com[/email]

Với tình hình phát triển kinh tế như hiện nay, nhu cầu sử dụng xe đi du lịch, công tác hay cưới hỏi ngày càng nhiều. Để đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao đó, Công ty duc vinh cho thue xe tai ha noi du lịch Cty Đức Vinh đã đầu tư một dàn xe đời mới 2015 từ 4,7,9,16,29,45,chỗ. Báo giá dịch vụ cho thuê xe tại hà nôi đi Điện Biên từ tp Hà Nội giá rẻ nhất thị trường với xe cho thuê xe ở Hà Nội tại Hà Nội tp hiện nay.
Các địa danh mà bạn không thể bỏ qua khi đặt chân lên mảnh đất Điện Biên thân yêu này:
Chinh phục đèo Phadin - Thử thách những tay lái

Hân hạnh gửi tới quý khách báo giá dịch vụ duc vinh cho thue xe tai ha noi đi Điện Biên loại 29 chỗ:
Quãng đường: 200km
Giá thuê: 10.000.000 VNĐ
Thời gian: 1 ngày
giá thuê xe ở đức vinh lưu đêm: 250.000VNĐ/đêm
Đến với Cty Đức Vinh, khách thuê xe sẽ được tư vấn, báo giá tốt nhất đến từ các nhân viên lễ tân, hỗ trợ quý khách của đức vinh của Đức Vinh. Đức Vinh hi vọng sẽ mang lại một dịch vụ cho thuê xe tại hà nôi đi Điện Biên một cách chuyên nghiệp, tốt nhất để làm quý khách hàng hài lòng.


Ghi chú:
- Giá trên chưa bao gồm:Thuế VAT10%, ăn nghỉ của xế đức vinh.
- Giá đã bao gồm chi phí: Xăng, dầu, Cầu, Phà, Bến, Bãi, lương xế đức vinh, phụ xe
- Giá trên mang tính tham khảo, giá có thể thay đổi theo từng thời điểm ,để biết thêm thông tin xin Điện thoại trực tiếp.
Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm các dịch vụ Hà Nội cho thuê xe đi  Điện Biên của chúng tôi sau:
thuê xe cưới, thuê xe 9 chỗ, thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu, thuê xe 45 chỗ hà nội ​
Share on Google Plus

About Cơ Khí

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét