Cần tìm thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội dịch vụ chuyên nghiệp

Đức Vinh ra mắt dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ uy tín tại Hà Nội xe chất lượng. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe 7 chỗ có lái hãy đến với Đức Vinh. Công ty TNHH hân hạnh được phục vụ quý khách dàn xe 7 chỗ mới chất lượng cùng đội ngũ lái xe lịch thiệp. Vui lòng gọi đến qua đường dây: 0946021222- 0912206287.

Đức Vinh Trans luôn lấy uy tín làm hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng để đo chất lượng dịch vụ thuê xe innova 7 chỗ của công ty. Phát triển cùng với phương châm kinh doanh: Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu phục vụ của công ty. Mọi khách đều được chăm sóc tận tình như thượng đế tại Đức Vinh. Chúng tôi ngày càng phát triển lớn mạnh dịch vụ xe 7 cho sieu re.

Chúng tôi  luôn cam kết về chất lượng tốt nhất cho các loại xe 7 chỗ tại Đức Vinh. Bạn cần thuê xe innova 7 chỗ, thuê xe Mercedes, Toyota Innova,…Đức vinh đều phục vụ. Các loại xe luôn được bảo hành, lau chùi, rửa sạch sẽ hàng ngày. Nhân viên lái xe được đào tạo kỹ càng, có kinh nghiệm đường trường, chạy xe cẩn thận. Về giá cho thuê xe 7 chỗ, quý khách sẽ không phải lo lắng về giá cho thue xe 7 cho tai ha noi tại chúng tôi. Giá thuê xe luôn căn cứ theo giá thị trường thuê xe du lịch 7 chỗ.Bạn lưu ý về giá xe 7 cho sieu re tại Hà Nội của chúng tôi:

>>Mức giáthue xe du lich 7 cho o ha noi ở Đức Vinh Trans đã bao gồm xăng xe, lương bác lái xe. phí cầu đường (không kể đường cao tốc)

>>Mức giá thuê xe chưa bao gồm thuế VAT 10%.

>>Giá xe 7 chỗ không bao gồm phí ăn nghỉ của bác lái xe, vế phà hay vé bến bãi (trường hợp phát sinh thêm)

>>Giá xe 7 chỗ sẽ đươc tính theo số km thực tế nếu vượt quá số km giới hạn trong ngày là 200km.

>>Giá đã thông báo chỉ áp dụng đối với quý khách đi tuyến đồng bằng, tuyến đồi núi sẽ tính thêm 10%.

Do đó, nếu ký hợp đồng thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội, quý khách hãy đến Đức vinh Trans. Nếu bạn cần chi tiết hơn những thông tin về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng, tư vấn và báo giá trực tiếp.

Công ty TNHH Vận tải và du lịch Đức Vinh

Văn phòng: P206- chung cư G3C- Vũ Phạm Hàm- Phường Yên hòa- Cầu giấy- Hà Nội.

Call: 0946021222- 0912206287

Hộp thư điện tử: xelocphat@gmail.com

Share on Google Plus

About Cơ Khí

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét